Ống nhòm trinh sát Steiner Observer 10x42

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Ống nhòm trinh sát Steiner Observer 10x42 là loại ống nhòm được thiết kế tối ưu cho việc di chuyển đi lại trong bất kỳ tình huống khác nhau. Ống nhòm trinh sát này có thiết kế nhỏ gọn,trọng lượng nhẹ, hình arunh quan sát được luôn tươi sáng, độ phân giải cao cùng với trường nhìn rộng

Ống nhòm quân sự Steiner Observer 10x42 có độ phóng đại cố định lên đến 10 lần cùng đường kính ống kính góc rộng lên đến 42mm cho khả năng quan sát hình ảnh rõ nét ở bất kì khoảng cách nào. Hệ thống lấy nét nhanh, khả năng chịu được cách ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài sẽ làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng ống nhòm này.

Steiner Observer 10x42 xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những lần đi kiểm tra, giám sát hay du lịch khám phá thiên nhiên.

 
 

Ống kính quang học chất lượng cao

Ống nhòm trinh sát Steiner Observer 10x42 sử dụng ống kính, lăng kính quang học chất lượng cao cùng việc tráng phủ thấu kính nhiều lớp giúp hình ảnh luôn tươi sáng, sắc nét hơn các loại ống nhòm giá rẻ thông thường. Khả năng lấy nét trên ống nhòm này đồng đều từ phần trung tâm ống kính cho đến cả phần rìa ngoài, chất lượng hình ảnh cũng không hề thay đổi.

 

Hệ thống lấy nét nhanh

Steiner Observer 10x42 cung cấp khả năng lấy nét nhanh cho cả hai mắt nhờ vào thiết kế lấy nét ở vị trí trung tâm thông qua núm xoay. Việc điều chỉnh núm xoay giúp bạn có thể lấy nét được nhanh chóng từ cận cản trong khoảng 2 mét tới vô cùng.

 

Thiết kế chắc chắn, ổn định cao

Ống nhòm Steiner Observer 10x42 cũng thuộc vào dòng ống nhòm quân sự nên được kế thừa những đặc điểm ưu việt, vượt trội của các sản phẩm cùng dòng. Ống nhòm này được làm từ chất liệu nhựa siêu bền Makronlon polycarbonate có khả năng chống chịu được nhiệt độ thay đổi từ -15°C đến + 55°C. Lớp cao su NBR siêu bền bên ngoài giúp ống nhòm có khả năng chống lại được ảnh hưởng của chất hóa học như dầu hay axit và chống lại được sự ảnh hưởng của thời tiết.

 

Thiết kế thoái mái khi sử dụng

Steiner Observer 10x42 được thiết kế với phần đầu được bọc cao su không gây ảnh hưởng đến da khi quan sát. Phần núm xoay lấy nét được làm bằng silicon mềm và không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Toàn bộ trên thân ống ngắm cũng được thiết kế với các đường vân, kẻ chống nhám hiệu quả ngay cả khi bạn sử dụng găng tay.

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Ống nhòm trinh sát Steiner Observer 10x42 cũng được trang bị thêm nhiều phụ kiện cao cấp như chụp đầu mắt, chụp thị kính hay dây deo cùng túi đựng khi di chuyển hay bảo quản.

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm2314
Ống kính vật kính42 mm
Độ phóng đại10 x
Trọng lượng706 g
Chiều rộng128 mm
Chiều cao148 mm
Chiều dài65 mm
Thoát sinh học4.2 mm
Độ sáng17.6
Yếu tố hoàng hôn20.5 m
Trường nhìn tại 1000m100 m
Hệ thống lấy nétTậm trung cho cả hai mắt
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất2 m
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Chống thấm nước
Nhiệt độ hoạt động-15°C đến + 55°C
Chụp mắtCó thể gập lại được
Lớp bọc ống nhòmBọc cao su NBR
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoTiêu chuẩn
Chụp bảo vệ
Túi đựng
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan