Ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Wildlife XP 8x44 là loại ống nhòm chất lượng cao của hãng chuyên sử dụng cho các chuyến đi rừng của kiểm lâm, hay các lần đi tuần tra canh gác của bộ đội biên phòng. 

Steiner Wildlife XP 8x44 sử dụng hệ thống ống kính quang học chất lượng cao cung cấp cho người quan sát hình ảnh chân thực, rõ nét về những gì trong tự nhiên ngay cả trong điều kiệnánh sáng yếu.

Ống nhòm quân sự Steiner Wildlife XP 8x44 được thiết kế đảm bảo hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người dùng.

 
 

Hệ thống ống kính cao cấp

Steiner Wildlife XP 8x44 sử dụng hệ thống ống kính quang học cao cấp nhất với độ chính xác cao trong quá trình sản xuất tạo cho hình ảnh quan sát dược có màu sắc trung thực, chi tiết. Hình ảnh quan sát trên ống nhòm này có độ sâu, khả năng tái tạo màu sắc tốt, cung cấp hiệu ứng 3D như thật về đối tượng bạn quan sát - điều mà hãng sản xuất ống nhòm Đức Steiner gọi là Ultra HD

Steiner Wildlife XP 8x44 cũng được tráng phủ quang học nhiều lớp giúp tăng cườngánh sáng, giảm tối đa sự khúc xạánh sáng khi quan sát. Chính vì vậy bạn có thể quan sát được trong mọi điều kiệnánh sáng khác nhau kể cả vào lúc hoàng hôn khi màánh sáng yếu lờ mờ.

 

Thiết lập cá nhân và điều chỉnh lấy nét.

Đối với thiết lập cá nhân,Steiner Wildlife XP 8x44 cho phép bạn điều chỉnh diop - độ cận trên cả hai mắt phù hợp với khả năng điều tiết của mắt mỗi người. Việc điều chỉnh này giúp bạn có sử dụng được ống nhòm ngay cả khi có tật khúc xạ về mắt. Sau khi thiết lập việc còn lại bạn chỉ cần điều chỉnh lấy nét trên cả hai mắt để quan sát.

Đối với điều chỉnh lấy nét, Hệ thống điều chỉnh lấy nét trung tâm trênống nhòm kiểm lâm Steiner Wildlife XP 8x44 cho phép bạn xác định khoảng cách lấy nét từ khoảng cách 2 mét đến vô cùng. Hình ảnh quan sát được luôn sắc nét và tươi sáng nhất, trường nhìn rộng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về sự việc đang diễn ra

 

Thiết kế chắc chắn

Ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44 có thể làm việc hay sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thay đổi từ -40°C đến + 80°C mà không gây hư hại cho ống nhòm. Ống nhòm này được làm từ vật liệu hợp kim magie cho trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn và khả năng chống sốc hiệu quả. Bên ngoài được bao bọc lớp cao su siêu bền NBR có khả năng chống chịu được các tác động của các chất hóa học như dầu, axit hay sự ảnh hưởng của khí hậu. 

Steiner Wildlife XP 8x44 cũng được trang bị khả năng chống thấm nước hiệu quả giúp ống nhòm có khả năng chịu được nước khi đi mưa và chịu đượcáp lực nước lên đến 5 mét ở dưới nước. Ống kính bên trong luôn đảm bảo độ sáng, rõ nét nhất, không bị đọng sương, đọng hơi nước trong quá trình sử dụng lâu dài chính là nhờ vào việc bơm đầy khí nitor bên trong ống nhòm.

 

Lớp phủ nano bảo vệ

Các dòngống nhòm cao cấp luôn được Steiner chăm chút đến từng chi tiết,Steiner Wildlife XP 8x44 cũng là sản phẩm như vậy. Ống nhòm này được phủ lớp phủ nano lên phía bề mặt của ống nhòm có tác dụng chống bụi bám, chống lại tuyết bám khi sử dụng trong các điều kiện môi trường có nhiều bụi bẩm. Hơn nữa lớp phủ này cũng cho phép bạn dễ dàng làm sạch ống nhòm theo cách dễ dàng nhất cho những lần sử dụng sau hay trước khi bảo quản cất giữ

 

Thiết kế sử dụng thoải mái

Thiết kế ống nhòm đem lại cảm giác thoải mái nhất trong khi sử dụng ngay cả khi cầm hay quan sát ống nhòm. Với chất liệu bề mặt, lớp phủ nano bề mặt cùng các đường gờ chống trượt giúp bạn cầm ống nhòm thoải mái hơn. Lớp chụp đầu mắt Eyecups có thể gập lại hoặc duỗi ra tùyý giúp bạn có thể dễ dàng quan sát hơn, tránhánh sáng, bụi bay vào thị kính trong khi quan sát.

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Steiner cũng cung cấp choống nhòm Wildlife XP 8x44 những phụ kiện cao cấp đi kèm. Đó là dây đeo thiết bị với hai chốt giúp tháo, lắp dễ dàng lên ống nhòm; túi sách cao cấp để đựng ống nhòm, nắp bảo vệ chống mưa, nắp chụp phần thị kính đều bằng chất liệu nhựa cao su NBR cao cấp,...

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm
Ống kính vật kính44 mm
Độ phóng đại8 x
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Yếu tố hoàng hôn18.8
Chụp mắtCó thể gập lại được
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
Trọng lượng830 g
Chiều rộng126 mm
Chiều cao188 mm
Chiều dài 65 mm
Độ sáng30.3
Trường nhìn tại 1000m133 m
Hệ thống lấy nétLấy nét tự động
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất2 m
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 5m
Nhiệt độ hoạt động-40°C đến + 80°C
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Chụp đầu mắt
Túi đựng
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan