Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 8x42

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 8x42 có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng trong khi di chuyển và bảo quản. Trường nhìn trên ống nhòm rộng giúp bạn có thể quan sát được nhiều hơn từ đó có đánh giá và dự đoán trước tình có thể xảy ra.

Steiner Ranger Xtreme 8x42 còn được sử dụng cho các mục đích quân sự như sử dụng cho các lực lượng an ninh, quân đội hay bộ đội biên phòng đi tuần, sử dụng cho các mục đích dân sự như ống nhòm đi rừng,ống nhòm du lịch. Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme này sử dụng ống kính chất lượng cao, tráng phủ nhiều lớp giúp tăng cường độ sáng, độ sắc nét cho hình ảnh giúp bạn có thể quan sát được ngay cả trong những điều kiện cóánh sáng yếu,... điều mà bạn không tìm được trong những loại ống nhòm khác trên thị trường.

Steiner Ranger Xtreme 8x42 khẳng định giá trị thương hiệu, khẳng định phong cách của bạn

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 8x42 sử dụng ống kính, lăng kính quang học chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực rõ ràng ngay cả ở rìa phần ống nhòm. Lớp tráng phủ thấu kính giúp giảm độ chói, tăng độ sáng cho hình ảnh quan sát giúp bạn có thể quán sát được hình ảnh ngay cả trong điều kiệnánh sáng yếu như lúc bình minh hay chiều tà, những lúc trong rừng rậm rạp nhiều cây cối che phủ

Trường nhìn rộng

Steiner Ranger Xtreme 8x42 có trường nhìn tại 1000m đạt 125m. Trường nhìn rộng giúp bạn có thể quan sát được vùng rộng lớn hơn từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về đối tượng và khung cảnh xung quanh đang quan sát đua ra những dự đoán tốt nhất.

 

Hệ thống lấy nét nhanh

Dòng sản phẩmống nhòm cao cấp SteinerRanger Xtreme được Steiner trang bị khả năng lấy nét trung tâm cho cả hai mắt thông qua núm xoay ở giữa. Núm xoay này có thiết kế tối ưu giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lấy nét nhanh theoý muốn đối với những đối tượng ở gần hoặc ở xa. Khoảng cách lấy nét tối thiểu trên ống nhòm này là 1.9m

 

Thiết kế chắc chắn

Ống nhòm du lịch Steiner Ranger Xtreme 8x42 được làm từ nhựa Makrolon polycarbonate siêu bền giúp cùng lớp cao su NBR bên ngoài giúp ống nhòm tăng khả năng chống sốc, chống chịu va đập, chống chịu dầu, axit và các ảnh hưởng của thời tiết. Toàn bộ phần bên trong ống nhòm được bơm khí nitor giúp thanh lọc ống kính, chống đọng sương, đọng hơi nước; phần bên ngoài tráng phủ nano giúp chống bám bụi, bám bẩn khi sử dụng.

 

Thiết kế thoải mái khi sử dụng

Steiner thiết kế cho ống nhòm này phần chụp đầu mắt có thể gập lại được giúp phù hợp hơn với mắt người đeo kính, giảm sự ảnh hưởng của gió, bụi bay vào mắt trong quá trình quan sát. Phần bên ngoài được làm nhiều gờ, nhám giúp người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng ngay cả khi đeo gang tay.

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 8x42 đi kèm theo nhiều phụ kiện cao cấp cho ống nhòm như: dây đeo cổ có nút gài vào thân ống nhòm, dây đeo cao su, nắp bảo vệ mưa và nắp chụp vật kính cùn bao đựng cao cấp.

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm
Ống kính vật kính42 mm
Độ phóng đại8 x
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Yếu tố hoàng hôn18.3
Chụp mắtCó thể gập lại được
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
La bànKhông
Trọng lượng780 g
Chiều rộng125 mm
Chiều cao147 mm
Chiều dài63 mm
Thoát sinh học5.25 mm
Độ sáng27.60
Trường nhìn tại 1000m125 m
Hệ thống lấy nétLấy nét tự động
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất1.9 m
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 3m
Nhiệt độ hoạt động-20°C đến +80°C
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Chụp bảo vệ
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoTiêu chuẩn
Túi đựng
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan