Ống nhòm Steiner SkyHawk 3.0 8x40

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 24 Tháng

Ống nhòm Steiner SkyHawk 3.0 8x40 là loại ống nhòm chuyên dụng sử dụng cho quan sát, ngắm cảnh thiên nhiên, ngắm chim, động vật hay quan sát con người từ khoảng cách xa. Ống kính, lăng kính chất lượng cao cho hình ảnh tươi sáng, rõ nét, sống động và chân thực.

Ống nhòm du lịch Steiner SkyHawk 3.0 8x40 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho di chuyển đi lại. Ống kính có khả năng chống mốc, chống đọng sương trong suốt quá trình sử dụng và bảo quản. Steiner SkyHawk 3.0 8x40 có trường nhìn rộng giúp bạn có thể nhận biết hay dự đoán trước các tình huống có thể xảy ra.

Steiner SkyHawk 3.0 8x40 xứng đáng là người bạn đường tin cậy, là con mắt thứ hai giúp bạn có thể quan sát tốt hơn, xa hơn về mọi thứ trong những chuyến đi chơi, dã ngoại hay công tác,...

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Ống nhòm chính hãng Steinerluôn được trang bị những loại ống kính, lăng kính với chất lượng tốt nhất đảm bảo tối ưu cho việc quan sát di chuyển và đi lại,... Lăng kính và thấu kính trên ống nhòm Steiner SkyHawk 3.0 8x40 cung cấp cho người xem hình ảnh chi tiết và rõ nét nhất, hình ảnh chân thực và sống động về những thứ diễn ra trước ống kính. Ngoài ra, Steiner SkyHawk pro 8x40 cũngáp dụng công nghệ tráng phủ quang học nhiều lớp trên bề mặt ống kính giúp tăng cường độ sáng độ sắc nét cho hình ảnh, giảm tối đa sự phản xạ lạiánháng trong khi quan sát. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng ống nhòm để quan sát vào bất kể thời gian nào trong ngày như thời điểm bình minh, hoàng hôn khi màánh sáng yếu nhưng vẫn cho ra hình ảnh trong sáng, rõ nét nhất.

 

Hệ thống lấy nét nhanh

Ống nhòm du lịch Steiner SkyHawk 3.0 8x40 sử dụng hệ thống lấy nét nhanh giúp xác định nhanh đối tượng quan sát. Hệ thống lấy nét trung tâm cho cả hai mắt bằng việc điều chỉnh núm xoay bạn có thể lấy nét được cả những đối tượng ở khoảng cách xa đến những đối tượng ở khoảng cách gần nhất lên đến 2m

Để hỗ trợ thêm cho việc lấy nét trên từng người riêng biệt, Steiner cũng thiết kế việc điều chỉnh diop giúp phù hợp hơn với mỗi người khác nhau, việc điều chỉnh này chỉáp dụng cho bên mắt trái.

 

Thiết kế chắc chắn khi sử dụng bảo quản

Ống nhòm quân đội SteinerSkyHawk 3.0 8x40 sử dụng nhựa siêu bền Makrolon polycarbonate để chế tại phần thân cho ống nhòm giúp ống nhòm luôn đạt được độ chắc chắn, nhẹ khi sử dụng. Lớp cao su siêu bền NBR bên ngoài giúp bảo vệ ống nhòm chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài như dầu mỡ, hóa chất axi hay các tác động của thời tiết ảnh hưởng đến ống nhòm.

Ống nhòm Steiner SkyHawk 3.0 8x40 còn được trang bị khả năng chống nước hiệu quả, có thể chịu đượcáp lực nước ở độ sâu lên đén 3 mét ở dưới nước mà không thấm vào bên trong ống nhòm. Lượng khí nitor được bơm vào bên trong thông qua hệ thống van hai lớp giúp ống nhòm chống lại được mốc sương, đọng hơi nước khi sử dụng hay bảo quản ống nhòm tron điều kiện nhiệt độ thay đổi từ -20°C đến +70°C.

 

Thiết kế thoải mái khi sử dụng

Ống nhòm Steiner SkyHawk 3.0 8x40 có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển và đi lại trong mọi tình hướng khác nhau. Phần thị kính được thiết kế với các chụp đầu mắt giúp chống lại gió, cát hayánh sáng ảnh howng dến mắt trog khi quan sát và sử dụng. 

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Ống nhòm Steiner SkyHawk 3.0 8x40 được trang bị thêm nhiều phụ kiện cao cấp cho ống nhòm của mình như dây đeo ống nhòm, các nắp chụp thị kính, ống kinh và báo đựng ống nhòm chất lượng cao.

 

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm
Ống kính vật kính40 mm
Độ phóng đại8x
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Chụp mắtCó thể gập lại được
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
La bànKhông
Trọng lượng740 g
Chiều rộng128 mm
Chiều cao147 mm
Chiều dài61 mm
Thoát sinh học5.3 mm
Độ sáng27.60
Trường nhìn tại 1000m125 m
Hệ thống lấy nétLấy nét tập trung cả hai mắt
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất2 m
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 3m
Nhiệt độ hoạt động-20°C đến + 70°C
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Chụp bảo vệ
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoTiêu chuẩn
Túi đựng
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan