Ống nhòm hàng hải Steiner Commander Global 7x50 C

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Ống nhòm Steiner Commander Global 7x50 C là loại ống nhòm sản xuất phục vụ chủ yếu cho các hoạt động liên quan đến lĩnh vực quan sát hàng hải. 

Steiner Commander Global 7x50 C được trang bị độ phóng đại tiêu chuẩn cố định lên đến 7x và đường kính ống kính rộng lên đến 50mm, hệ thống ống kính được tráng phủ kim cương giúp tăng cường độ nét của hình ảnh.

Ống nhòm hàng hải Steiner Commander Global 7x50 C cũng sử dụng la bàn kỹ thuật số để xác định phương hướng cho dù bạn đang ở bất kì nơi nào kể cả Bắc hay Nam cực. Ống nhòm cũng có khả năng chống nước và nổi trên mặt nước khi chẳng may bị rơi xuống nước.

 
 

La bàn kỹ thuật số

Hệ thống la bàn kỹ thuật số trên ống nhòm này có độ chính xác cao, khả năng dễ đọc và dễ xác nhận được phương hướng hiện tại. Hệ thống các vạch kẻ này cũng được trang bị thêm đèn để giúp bạn có thể xác định nhanh hơn trong điều kiệnánh sáng yếu. Hệ thống la bàn kỹ thuật số này ở mọi địa điểm đều cho ra kết quả chính xác màít bị ảnh hưởng bởi yếu tố từ trường.

 

Ống kính quang học cao cấp

Hệ thống ống kính quang học trên ống nhòm Steiner Commander Global 7x50 C được tráng phủ quang học nhiều lớp kim cương cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng ngay cả trong điều kiệnánh sáng yếu hoặc cả khi bạn quan sát ngược sáng.

 

Hệ thống lấy nét tự động thông minh

Steiner Commander Global 7x50 C được trang bị hệ thống lấy nét tự động giúp bạn có thể quan sát rõ nét và nhanh chóng các vật thể ở khoảng cách xa trên 20m. Việc lấy nét là hoàn toàn tự động và nhanh chóng

 

Trường nhìn rộng

Ống nhòm hàng hải Steiner Commander Global 7x50 C có trường nhìn rộng tại 1000m đạt 115m cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những gì diễn ra phía trước từ đó đánh giá được tốt các trường hợp xảy ra.

 

Độ chắc chắn tuyệt đối

Được thiết kế với chất liệu Polycarbonate siêu bền có khả năng chống chọi được tốt các tác động của ngoại lực. Steiner Commander Global 7x50 C cũng được thiết kế theo chuẩn ống kính Prism cùng hệ thống các vòng silicon giúp tăng khả năng hấp thụ các tác động khi va đập, sốc để giảm thiểu tối đa những hư hại cho ống nhòm. Ống nhòm Steiner này cũng được trang bị khả năng chống nước, khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 10m. Hệ thống ống kính được bơm đầy khí nitor giúp tăng cường khả năng thanh lọc ống kính, chống mờ sương tốt ở trong khoảng nhiệt độ từ -40° C đến + 80° C. Lớp phủ nano trên ống kính giúp ống kính luôn trong, không bám bụi, bẩn hay bám tuyết, khả năng làm sạch cũng được cải thiện rõ rệt

 

Thiết kế thoải mái

Các ống nhòm Steiner luôn đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái trong khi sử dụng và ở ống nhòm này cũng vậy. Steiner Commander Global 7x50 C được bao bọc bởi lớp cao su NBR cho cảm giám mềm mại khi cầm vào ống nhòm. Thiết kế các chỗ bám tay chắc chắn cộng thêm chụp đầu mắt giúp bạn có thể dễ dàng quan sát không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như nước, gió,ánh sáng làm giảm khả năng quan sát của bạn. Trên hai mắt có khả năng điều chỉnh diop giúp bạn thoải mái quan sát hơn kể cả khi bạn có tật khúc xạ về mắt.

 

Phụ kiện cao cấp

Đi kèm với ống nhòm là các phục kiện cao cấp nhu túi đựng có dây, dây đeo, nắp bảo vệ, khăn lau kính...

 

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm:7830
Tích hợp la bàn
Ống kính vật kính50mm
Độ phóng đại:7x
Trọng lượng1147g
Chiều rộng206mm
Chiều cao157mm
Chiều ngang99mm
Thoát sinh học7.1 mm
Độ sáng51.00
Yếu tố hoàng hôn18.7
Trường nhìn tại 1000m130m
Hệ thống lấy nétLấy nét tự động
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 10m
Nhiệt độ hoạt động-40°C đến +80 °C
Chụp mắtCó thể gập lại được
Lớp bọc ống nhòmBọc cao su NBR
Đeo dâyCó hỗ trợ đeo dây
Loại dây đeoDây cài ống nhòm
Chụp bảo vệ
Túi đựng
Bảo hành10 năm
Sản phẩm liên quan