Ống nhòm hàng hải Steiner Commander 7x50

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Steiner Commander là dòng ống nhòm cao cấp chuyên sử dụng cho các lĩnh vực hàng hải, lĩnh vực quân sự. Hệ thống ống kính quang học được tráng phủ quang học nhiều lớp giúp hình ảnh quan sát được trở lên sáng rõ và sắc nét đến từng chi tiết.

Ống nhòm Steiner Commander 7x50 thiết kế thoải mái trong khi sử dụng, khả năng chống đọng sương, đọng hơi nước bên trong ống nhòm. Lớp phủ nano trên bề mặt ống kính và trên ống nhòm giúp tăng khả năng chống bám bụi, chống đọng, bám tuyết. Đây là sản phẩm yêu thích dành cho những người thường xuyên đi biển.

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Steiner Commander 7x50 được trang bị hệ thống ống kính, lăng kính cao cấp giúp tăng khả năng quan sát, tăng chất lượng của ảnh trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

 

Thấu kính quang học tráng phủ kim cương

Lớp phủ quang học bằng kim cương là công nghệ phủ quang học cho ống nhòm độc quyền của hãng. Với lớp phủ này, Steiner Commander 7x50 sẽ giảm tối đa độ chói, tăng độ nét giúp bạn có thể quan sát tốt trong điều kiệnánh sáng mờ yếu hoặc khi trời đã về tối.

 

Hệ thống lấy nét tự động

Dòng ống nhòm Steiner Commander của hãng luôn được trang bị khả năng lấy nét tự động. Khả năng điều chỉnh lấy nét tự động cho hình ảnh sắc nét rõ ràng trong phạm vi từ ngoài 20m trở lên. Hình ảnh quan sát được trở lên ấn tượng hơn, ổn định, tươi sáng hơn với hệ thống ống kính có độ phóng đại lớn lên đến 7 lần cùng đường kính ống kính rộng 50mm

Trường nhìn rộng

Ống nhòm Steiner Commander 7x50 có trường nhìn rộng lên đến 145m ở tại 1000m cho bạn cái nhìn tổng quan nhất, dự đoán được mọi tình huống có thể xảy ra ở khoảng cách xa.

 

Độ chắc chắn tuyệt đối.

Ống nhòm hàng hải Steiner Commander 7x50 cũng được sản xuất từ loại nhựa polycarbonate siêu bền có khả năng chống chịu được các tác động, va đập. Thiết kế theo chuẩn Prism có sử dụng silicon giúp tăng khả năng hấp thụ sốc, va đập làm giảm tối đa thiệt hại khi va xảy ra va chạm. Steiner Commander 7x50 cũng có khả năng chống nước, chịu đượcáp lực nước ở độ sâu lên đến 10m. Ống nhòm cũng được phủ một lớp nano bên ngoài để bảo vệ, bơm khí nitor bên trong để tráng ẩm mốc, ...

 

Phụ kiện cao cấp

Phụ kiện đi kèm ống nhòm này là các phụ kiện cao cấp như dây đeo có đệm, dây đeo nổi, dây đeo cao su tổng hợp, nắp bảo vệ mưa và túi đựng ống nhòm.

 

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm2304
Ống kính vật kính50 mm
Độ phóng đại7 x
Trọng lượng1090 g
Chiều rộng206 mm
Chiều cao157 mm
Chiều dài75 mm
Thoát sinh học7.1 mm
Độ sáng51.02
Yếu tố hoàng hôn18.7
Trường nhìn tại 1000m145 m
Hệ thống lấy nétLấy nét tự động
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 10m
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
Nhiệt độ hoạt động-40 ° C đến +80 ° C
Chụp mắtCó thể gập lại được
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoDây cài ống nhòm
Chụp bảo vệ
TúiTúi cao cấp phù hợp cho ống nhòm
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan