Ống nhòm hàng hải Steiner Commander 7x50 C

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Ống nhòm hàng hải Steiner Commander 7x50 C là loại ống nhòm chuyên dụng sử dụng cho các chỉ huy, thuyền trưởng hay những người có khả năng phán đoán nhanh tình hình trên biển. Hình ảnh quan sát trên ống nhòm Steiner này đạt độ trung thực cao, hình ảnh sắc nét khá dễ dàng để quan sát.

Với hệ thống ống kính, lăng kính quang học chất lượng cao, được tráng phủ nhiều lớp cùng hệ thống la bàn điện tửSteiner Commander 7x50 C sẽ giúp người quan sát có thể quan sát và xác định phương hướng dễ đàng khi đang đi trên biển ở bất cứ địa điểm nào trên trái đất kể cả Bắc hay Nam cực

Ống nhòm hải quân Steiner Commander 7x50 C là thiết bị không thể thiếu trong mỗi chuyến đi biển của bạn, những người gắn bó thường xuyên với biển đảo....

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Steiner Commander 7x50 C được trang bị hệ thống ống kính quang học chất lượng cao cho hình ảnh quan sát được sắc nét đến từng chi tiết, độ tương phản hình ảnh đạt đến mức tối đa nhất.

 

Thấu kính quang học tráng phủ kim cương

Lớp tráng phủ kim cương trên ống nhòm Steiner Commander 7x50 C là yếu tố tạo lên sự khác biệt của sản phẩm so với những sản phẩm ống nhòm cao cấp khác. Với lớp tráng phủ này, ống nhòm sẽ làm giảm tối đa độ chói, tăng cường độ sáng rõ nét giúp bạn có thể quan sát được tốt trong điều kiệnánh sáng mờ yếu hay khi trời tối.

 

Hệ thống lấy nét tự động

Ống nhòm chỉ huy Steiner Commander 7x50 C được trang bị hệ thống lấy nét tự động ch phép bạn có thể quan sát chi tiết hình ảnh từ khoảng cách 20m đến vô cùng mà không phải điều chỉnh lấy nét bằng tay như các loại ống nhòm khác. Độ phóng đại cố định 7 lần cùng đường kính ống kính rộng 50mm giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn, chi tiết hơn, hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện.

 

La bàn ổn định và chính xác

Hệ thống la bàn lớn, ổn định với những vạch kẻ được chiếu sáng thích hợp để xác định phương hướng. La bàn trên ống nhòm có đường kính lớn 40mm được tối ưu hóa, giảm va đập, ổn định nhanh hơn nhờ vào chất lỏng giúp la bàn có thể hoạt động tốt ngay cả ở trong những điều kiện khắc nghiệt. Hệ thống la bàn trên ống nhòm có thể hoạt động được ở bất cứ vị trí nào từ vùng xích đao đến hai cực của trái đất đều cho độ chính xác cao.

 

Trường nhìn rộng

Trường nhìn trên ống nhòm đạt 145m tại 1000m cho người quan sát có cái nhìn tổng quan nhất trong mọi tình huống. Độ sáng, chất lượng hình ảnh quan sát rõ nét sẽ giúp bạn trở lên an toàn hơn khi ở trên biển.

 

Độ chắc chắn tuyệt đối

Steiner Commander 7x50 C được làm từ polycarbonate siêu bền chống chịu đượcáp lực cao, hệ thống ống nhòm Prism sử dụng silicon để hấp thụ va đập, sốc giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại gây ra cho ống nhòm. Ống nhòm cũng được bơm khí nitor bên trong giúp thanh lọc ống, chống mờ sương, đọng hơi nước giúp ống nhòm có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -40°C đến +80°C. Lớp phủ nano trên bề mặt cũng giúp cho ống nhòm chống bám bụi, chống bám tuyết, khả năng làm sạch dễ dàng. Khả năng chống nước trên ống nhòm cũng được cải thiện đến mức tối đa giúp ống nhòm có thể chống nước, nổi trên mặt nước và cũng có thể chịu đượcáp lực nước ở độ sâu dưới 10 m

 

Phụ kiện cao cấp

Phụ kiện đi kèm ống nhòm này là các phụ kiện cao cấp như dây đeo có đệm, dây đeo nổi, dây đeo cao su tổng hợp, nắp bảo vệ mưa và túi đựng ống nhòm

 

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm2305
Hỗ trợ la bàn
Kiểu la bànTròn
Ống kính vật kính50mm
Trọng lượng1190 g
Rộng206 mm
Dài157 mm
Cao96 mm
Thoát sinh học7.1 mm
Độ sáng51.02
Yếu tố hoàng hôn17.7
Trường nhìn tại 1000m145m
Hệ thống lấy nétLấy nét tự động
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 10m
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
Nhiệt độ hoạt động-40°C đến +80 °C
Chụp mắtChụp có thể gập lại được
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoDây cài ống nhòm
Chụp bảo vệ
TúiTúi cao cấp phù hợp cho ống nhòm
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan