Ống nhòm Steiner Nighthunter Xtreme 8x56

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Ống nhòm Steiner Nighthunter Xtreme là loại ống nhòm chuyên dụng dành kiểm lâm và những ai yêu thích đi rừng, khám phá thiên nhiên. Steiner Nighthunter Xtreme 8x56 được trang bị ống kính quang học cao cấp cùng lớp tráng kim cương trên bề mặt ống kính giúp hình ảnh sáng hơn sắc nét hơn

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Nighthunter Xtreme 8x56 sử dụng kiểu lấy nét tự động giúp bạn có thể quan sát rõ nét hình ảnh từ khoảng khách xa 20 mét đến khoảng vô cùng mà không cần phải lấy nét lại.

Nighthunter Xtreme 8x56 sử dụng lớp tráng phủ kim cương trên ống kính đây là công nghệ độc quyền của hãng giúp cung cấp khả năng truyền dẫnánh sáng tối ưu nhất đến với mắt bạn. Bạn có thể quan sát rõ, hình ảnh độ tương phản cao vào những lúcánh sáng yếu như bình minh hayánh sáng hoàng hôn, điều mà nhiều loại ống nhòm khác không thể có được

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Steiner luôn luôn trang bị vào những dòng sản phẩm của mình những ống kính với chất lượng tốt nhất. Dòng sản phẩm ống nhòmNighthunter Xtreme này cũng vậy, ống kính cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét, độ tương phải cao, độ phân giải ở mức tối đa nhất. 

Trên bề mặt lăng kính, ống kính củaống nhòm Steiner Xtreme Nighthunterđược tráng phủ lớp phủ kim cương giúp tăng khả năng quan sát được trong những điền kiệnánh sáng tối. Với khả năng như vậy bạn có thể quan sát tốt cảnh vật, thiên nhiên trong rừng nơi màánh sáng hạn chế nhất trong tâm mắt của bạn. Tối ưu cho các hoạt động liên quan đến lĩnh vực quản lý rừng, thích hợp cho kiểm lâm

 

Hệ thống lấy nét tự động

Lại một lần nữa Steiner đem công nghệ lấy nét tự độngáp dụng lên dòng sản phẩm này. Với hệ thống lấy nét tự động trên ống nhòm Nighthunter Xtreme 8x56 bạn chỉ cần điều chỉnh duy nhất thị kính sao cho phù hợp mắt bạn nhất việc còn lại điều chỉnh lấy nét hoàn toàn là do ống nhòm thực hiện. Hình ảnh quan sát được chi tiết rõ nét từ trong khoảng cách ngoài 20 mét, hình ảnh với độ sáng cao cảm giác như bạn đang quan sát hình ảnh 3 chiều về cảnh vật. Đây cũng là yếu tố quan trọng khi bạn quan sát trong đêm tối.

 

Thiết kế chắc chắn

Steiner Nighthunter Xtreme 8x56 được thiết kế bằng chất liệu nhựa siêu bền polycarbornate, hệ thống Prism sử dụng silicon giúp hấp thụ chấn động, va đập và làm giảm thiểu tối đa các tác dụng của lực lên ống nhòm. Thiết kế này khá phù hợp đối với trường hợp bạn đi rừng thường hay va chạm ống nhòm với các cành cây trong quá trình di chuyển.

Ống nhòm kiểm lâm Nighthunter Xtreme cũng có khả năng chịu nước tốt vớiáp lực nước tác động lên ống nhòm ở độ sâu tối đa lên đến 5 mét. Toàn bộ thân ống nhòm cũng được phủ nano giúp chống bám bụi bẩn, khí nitor bên trong ống nhòm giúp chống lại quá trình đọng nước, đọng hơi sương trong khi nhiệt độ thay đổi.

 

Thiết kế thoải mái

Lớp cao su NBR bên ngoài tạo cho người cầm cảm giác mềm mại thoải mái. Chụp đầu mắt giúp bạn có thể quan sát được cảnh vật dễ dàng hơn tránh bụi,ánh sáng hay nước bay vào mắt trong khi quan sát. Phần chụp đầu mắt linh hoạt giúp bạn có thể gập lại khi đeo kính, kéo thành hình trụ dài hoặc để nguyên trạng thái như ban đầu để sử dụng. Lớp vỏ bọc cao su bên ngoài với các đường vân cũng giúp bám chắc hơn kể cả trong trường hợp bạn đeo gang tay.

 

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Phụ kiện đi kèm ống nhòm này là các phụ kiện cao cấp như dây đeo có đệm, dây đeo nổi, dây đeo cao su tổng hợp, nắp bảo vệ mưa và túi đựng ống nhòm

 

 

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm
Ống kính vật kính56 mm
Độ phóng đại8 x
Tráng phủ quang họcĐa tráng XP
Yếu tố hoàng hôn21.2
Chụp mắtCó thể gập lại được
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
Trọng lượng1090 g
Chiều rộng200 mm
Chiều cao212 mm
Chiều dài76 mm
Độ sáng49
Trường nhìn tại 1000m112 m
Hệ thống lấy nétLấy nét tự động
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 5m
Nhiệt độ hoạt động-40°C đến + 80°C
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoTiêu chuẩn
Chụp bảo vệ
Túi đựng
Sản phẩm liên quan