Ống nhòm Steiner Observer 8x56

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 tháng

Ống nhòm Đức Steiner luôn là mẫu ống nhòm được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi chất lượng, độ bền và độ ổn định của ống nhòm trong suốt quá trình sử dụng. ống nhòm Steiner Observer 8x56 có độ phóng đại 8x, đường kính rộng lên đến 56mm cho khoảng nhìn rộng thoải mái khi ngắm mục tiêu. Lấy nét nhanh tử khoảng cách 2m đến vô cùng. Hệ thấu kính làm bằng thủy tinh cao cấp làm giảm độ chói tăng độ nét và tối đa hóa cho việc truyềnánh sáng trong điều kiện thiếu sáng. Vỏ ngoài ống nhòm làm bằng cao su NBR siêu bền có thể chịu được tác động mạnh, sản phẩm chịu được nước đến 5m, chống mờ sương, chống bụi thích hợp với khí hậu khắc nghiệt, chính vì vậy ống nhòm Steiner Observer 8x56 thường được lựa chọn cho các hoạt động du lịch, ngắm cảnh, leo núi,... hay các hoạt động liên quan đến công tác tuần tra canh gác, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn,..

 
 

Ống nhòm Steiner Observer 8x56 sử dụng hệ thống ống kính quang học, lăng kính được tráng phủ quang học nhiều lớp với lớp tráng phủ độc quyền của hãng giúp tăng khả năng truyền sáng tối đa. Hình ảnh quan sát được qua ống nhòm luôn tươi sáng, độ tương phản cao ngay cả khi bạn quan sát trong điều kiệnánh sáng yếu hay khu vực ngược sáng. Bên trong, ống nhòm được bơm khí nitor giúp chống ẩm mốc, chống đọng sương khi sử dụng trong điều kiện thời tiết thay đổ

Ống nhòm Steiner Observer 8x56 được trang bị khả năng lấy nét nhanh tại trung tâm cho khả năng lấy nét từ 2m đến vô cùng. Trường nhìn của ống nhòm Steiner Observer 8x56 đạt 112m tại 1000m giúp quan sát hình ảnh rộng hơn, ngắm cảnh tốt hơn. Phụ kiện kèm theo ống nhòm là dây đeo dạng dây gài loại chuyên dùng của hãng, kết hợp với túi đựng giúp bạn có thể bảo quản và sử dụng ống nhòm trong mọi lúc mọi nơi.
 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệuSteiner
Model8x56
Độ phóng đại8x
Ống kính vật kính56mm
Trọng lượng1130g
Kích thước144x183x80mm
Trường nhìn tại 1000m112m
Lấy néttự động lấy net nhanh cho 2 mắt
Ống kínhTráng phủ quang học nhiều lớp
Chống nước
Nhiệt độ hoạt động-15 - 55 độ c
Sản phẩm liên quan