Ống nhòm du lịch Steiner Wildlife XP 8x44

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 24 Tháng

Ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44 là loại ống nhòm du lịch có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, ống kính trong, hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao. Steiner Wildlife XP 8x44 sử dụng ống kính cao cấp Ultra HD cho chất lượng hình ảnh tối ưu nhất, lớp tráng phủ quang học trên ống nhòm cũng giúp ống nhòm có thể quan sát tốt trong điều kiệnánh sáng yếu.

Ống nhòm du lịch Steiner Wildlife XP 8x44 có độ phóng đại cố định lên đến 8 lần, đường kính ống kính góc rộng 44mm giúp mở rộng trường quan sát ở những khoảng cách xa rõ nét. Steiner Wildlife XP 8x44 cũng có khả năng chống nước, chống bám bụi hiệu quả giúp bạn có thể thoải mái hơn trong những lần đi khám phá thiên nhiên,...

Steiner Wildlife XP 8x44 chính là sự lựa chọn tốt nhất, là người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch, khám phá thiên nhiên của bạn.

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Ống nhòm du lịch Steiner Wildlife XP 8x44 sử dụng ống kính quang học cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Steiner. Ống kính Fluoride cho màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao, khả năng chống chói hiệu quả.

 

Hệ thống lấy nét nhanh

Ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44 được trang bị hệ thống lấy nét trung tâm cho cả hai mắt giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lấy nét nhanh ở mọi khoảng cách. Ngoài ra, ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44 cũng được trang bị khả năng điều chỉnh thị kính cả hai mắt giúp phù hợp hơn với từng người sử dụng khác nhau, phù hợp với cả những người đeo kính. Hệ thống lấy nét này cho phép bạn có thể lấy nét được trong khoảng cách từ 2 mét tới vô cùng.

 

Thiết kế chắc chắn

Ống nhòm cao cấp Steiner Wildlife XP 8x44 có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thay đổi từ -40°C đến + 80°C. Thiết kế nguyên khối bằng hợp kim magie giúp chống ăn mòn, chống sốc hiệu quả khi sử dụng. Lớp vỏ bọc cao su NBR siêu bền bên ngoài giúp chống chịu lại tác động của dầu, axit hay sự ảnh hưởng của khí hậu khi sử dụng.Ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44 cũng được bơm khí nitor giúp thanh lọc ống kính, chống mốc, chống đọng sương hiệu quả. Ngoài ra, ống nhòm du lịch này cũng có khả năng chống nước hiệu quả, có thể chịu đượcáp lực nước ở độ sâu lên đến 5m dưới nước mà không gây hư hại cho ống nhòm khi sử dụng.

 

Phủ nano bề mặt

Ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44 được phủ lớp nano giúp tăng khả năng chống nước, chống bám bụi bẩn, chống bám tuyết, băng giá lên ống nhòm, ống kính. Bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch ống nhòm của mình bằng vải ướt mà không sợ ảnh hưởng đến ống nhòm vì ống nhòm đã được trang bị khả năng chống nước hiệu quả.

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Ống nhòm Steiner Wildlife XP 8x44 được trang bị thêm nhiều phụ kiện khác nhau như dây đeo ống nhòm, dây phụ và túi sách. Hãng ống nhòm Steiner này cũng không quên thêm vào nắp bảo vệ cho cả hai đầu của ống kính, giúp bảo vệ ống kính hiệu quả hơn.