Ống nhòm Steiner Safari UltraSharp 8x22

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 24 Tháng

Ống nhòm Steiner Safari UltraSharp 8x22 là loại ống nhòm du lịch bởi kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thiết kế theo kiểu dáng phong cách hiện đại và được nhiều người yêu du lịch, yêu thể thao yêu thích khám phá tin dùng và lựa chọn. 

Steiner Safari UltraSharp 8x22 trang bị ống kính quang học độ phóng đại cố định lên đến 8 lần, đường kính ống kính rộng 22mm giúp tăng khả năng quan sát, tăng trường nhìn. Hình ảnh quan sát trên ống nhòm luôn đạt độ sáng, độ sắc nét tuyệt hảo. Khả năng chống nước, chống bám bụi cũng được trang bị đầy đủ trên ống nhòm du lịch này

Ống nhòm Steiner Safari UltraSharp 8x22 xứng đáng là người bạn đường tin cậy trong mỗi chuyến đi, trong những hành trình mà chúng ta đang và sẽ khám phá.

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Ống nhòm chính hãng Steiner luôn luôn có được những thấu kính, lăng kính với chất lượng tốt nhất, được gia công và hoàn thiện tới mức tối đa nhất. Lớp tráng phủ thấu kính giúp tăng cường độ sáng, độ sắc nét cho hình ảnh khi quan sát bất kể thời gian nào trong ngày.

Hệ thống lấy nét nhanh

Steiner Safari UltraSharp 8x22 được trang bị hệ thống lấy nét nhanh cho cả hai mắt. Với việc lấy nét như vậy bạn chỉ cần điều chỉnh diop trên một mắt của thị kính sau đó điều chỉnh núm xoay trên thân ống kính là có thể xác định được độ nét từ bất cứ khoảng cách nào trong phạm vi từ 3 mét đến vô cùng.

Thiết kế bền chắc chắn

Ống nhòm du lịchSteiner Safari UltraSharp 8x22 được làm từ vật liệu siêu bền, khả năng chống chịu nước, chống chịu va đập hiệu quả. Ống nhòm cũng được thiết kế với khả năng chịu được sự thay đổi về nhiệt độ mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ống nhòm. Ống nhòm này có thể chịu được sự chên lệch lên đến 90 độ trong khoảng từ -20°C to +70°C. Lớp vỏ bọc ngoài NBR là lớp cao su chất lượng cao có khả năng chống chịu ảnh hưởng của dầu, axit hoặc sự ảnh hưởng của thời tiết khi có tác động vào

Thiết kế thoải mái khi sử dụng

Với tính chất, đặc điểm của một ống nhòm chuyên dụng dành cho du lịch, Steiner Safari UltraSharp 8x22 có trọng lượng nhẹ, kích thước  nhỏ gọn, thiết kế bám tay trong mọi điều kiện thoài tiết, nhiệt độ.

Phần chụp đầu mắt được làm bằng silicon không lão hóa, không gây hại cho da, chống được các tác nhân bên ngoài như bụi, ánh sáng hay gió trong khi quan sát. Khi đeo kính bạn cũng có thể gập phần đầu chụp này xuống một cách dễ dàng nhất.

Phụ kiện Steiner cao cấp

Ống nhòm Steiner Safari UltraSharp 8x22 đi liền với nhiều phụ kiện cao cấp như dây đeo ống nhòm có móc khóa, chụp đầu mắt hoặc túi đeo cao cấp,...

Thông số kỹ thuật
Túi đựng
Mã sản phẩm
Ống kính vật kính22 mm
Độ phóng đại8 x
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Yếu tố hoàng hôn13.27
Chụp mắtCó thể gập lại được
Bơm khí nitor
La bànKhông
Trọng lượng228 g
Chiều rộng110 mm
Chiều cao103 mm
Chiều dài48 mm
Thoát sinh học2.75 mm
Trường nhìn tại 1000m125 m
Hệ thống lấy nétLấy nét nhanh
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất3 m
Phủ Nano bảo vệ
Chống thấm nước
Nhiệt độ hoạt động-20°C đến + 70°C
Chụp bảo vệ
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoTiêu chuẩn
Túi đựng
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan