Ống nhòm du lịch Steiner Wildlife XP 10.5x28

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 24 Tháng

Ống nhòm du lịch Steiner Wildlife XP 10.5x28 là loại ống nhòm có kích thước nhỏ gọn, thích hợp di chuyển đi lại và sử dụng được trong mọi tình huống khác nhau. Ống kính trang bị trên ống nhòm Steiner Wildlife XP 10.5x28 là loại ống kính quang học cao cấp có độ phân giải cao cung cấp hình ảnh sắc nét rõ ràng.

Ống nhòm chuyên dụng Steiner Wildlife XP 10.5x28 với ống kính, lăng kính được tráng phủ quang học nhiều lớp giúp tăng cường độ sáng, độ sắc nét khi hiển thị hình ảnh. Bạn có thể sử dụng ống nhòm để quan sát trong điều kiệnánh sáng yếu như lúc hoàng hôn hayánh sáng yếu của buổi chiều tà đều cho hình ảnh tươi sáng rực rỡ. Steiner Wildlife XP 10.5x28 cũng được trang bị khả năng chống nước chống bụi hiệu quả giúp bạn luôn thoải mái và năng nổ hơn trong các hoạt động của mình.

Steiner Wildlife XP 10.5x28 là sự lựa chọn tốt nhất, xứng đáng nhất dành cho bạn trong những chuyến đi xa.

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Ống nhòm du lịch Steiner Wildlife XP 10.5x28 sử dụng ống kính quang học chất lượng cao cho độ sắc nét, độ tương phản cao. Ống kính được phủ quang học nhiều lớp theo công nghệ độc quyền của hãng giúp giảm thiểu tối đa sự phản xạánh sáng, tăng khả năng truyền sáng qua ống kính. Chính vì vậy, Steiner Wildlife XP 10.5x28 có thể sử dụng được để quan sát trong mọi điều kiệnánh sáng kể cảánh sáng yếu như lúc hoàng hôn hay lúc bình minh, dưới tán cây rừng, trong hang động,...

 

Hệ thống lấy nét nhanh

Ống nhòm chuyên dụng Steiner Wildlife XP 10.5x28 sử dụng hệ thống lấy nét nhanh, tập trung cả hai mắt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh khả năng lấy nét cho ống nhòm. Sử dụng núm xoay bạn có thể điều chỉnh lấy nét được trong khoảng cách ở gần từ 2m cho tới khoảng cách xa tới vô cùng.

 

Thiết kế chắc chắn khi sử dụng

Steiner Wildlife XP 10.5x28 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp siêu bền Makrolon Polycarbonate giúp chống chịu lại các tác động, chống sốc hiệu quả. Lớp cao su bảo vệ bên ngoài NBR cho khả năng chống chịu lại dầu, chống axit hay ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết xấu. 

Ngoài ra,ống nhòm Steiner Wildlife XP 10.5x28còn được trang bị khả năng chống nước hiệu quả, khả năng chịu đượcáp lực nước lên đến 2m. Bên trong ống nhòm được bơm khí nitor giúp tăng khả năng chống mốc, chống đọng sương hiệu quả, chống chịu được thay đổi từ nhiệt độ môi trường từ -20°C đến +70°C Với những đặc điểm này, Bạn có thể sử dụng ống nhòm này trong những chuyến du lịch, khám phá thiên nhiên ngay cả trong điều kiện trời mưa, ẩm ướt.

 

Thiết kế thoải mái khi sử dụng

Ống nhòm Steiner Wildlife XP 10.5x28 với thiết kế chụp đầu mắt giúp tối ưu khả năng hiển thị, khả năng quan sát của người sử dụng. Chụp đầu mắt được làm từ silicon không kích ứng da, có thể gập lại để phù hợp hơn với những người đeo kính. Thiết kế bên ngoài với nhiều đường kẻ, gờ giúp tăng khả năng bám tay khi sử dụng ngay cả trường hợp bạn đeo găng tay thì vẫn có thể cầm chắc được ống nhòm

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Đi kèm với ống nhòm là nhiều phụ kiện cao cấp của ống nhòm như dây đeo có nút gài ống nhòm, chụp bảo vệ ống kính và túi đựng, túi bảo quản,...

 

Thông số kỹ thuật
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Mã sản phẩm
Ống kính vật kính28 mm
Độ phóng đại10.5 x
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Yếu tố hoàng hôn17.1
Chụp mắt
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
La bànKhông
Trọng lượng360 g
Chiều rộng108 mm
Chiều cao130 mm
Chiều dài51 mm
Thoát sinh học2.7 mm
Độ sáng7.10
Trường nhìn tại 1000m88 m
Hệ thống lấy nétLấy nét nhanh
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất2 m
Phủ Nano bảo vệ
Chống nướcChịu áp lực nước tới 5m
Nhiệt độ hoạt động-20 ° C đến +70 ° C
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Chụp bảo vệ
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoTiêu chuẩn
Túi đựng
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan