Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 10x42

Hình ảnh khác
Xem ảnh 360o của sản phẩm (nếu có)

Giá bán: 0 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 10x42 là loại ống nhòm chuyên dụng dành cho các lực lượng kiểm lâm (ống nhòm kiểm lâm), ống nhòm dành cho bộ đội biên phòng, ống nhòm dành cho người đi rừng,ống nhòm du lịch

Steiner Ranger Xtreme 10x42 cung cấp cho người sử dụng hình ảnh trong, tươi sáng và rõ nét tại bất kì thời điểm nào trong ngày kể cả lúcánh sáng hoàng hôn hayánh sáng lúc chiều tà

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 10x42 có độ phóng đại cố định lên đến 10 lần cùng đường kính ống kính góc rộng lên đến 42 mm giúp bạn có thể quan sát được những sự việc ở khoảng cách xa.

 
 

Ống kính quang học cao cấp

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 10x42 sử dụng ống kính, lăng kính cao cấp được gia công tỷ mỷ với độ hoàn thiện cao nhất nhờ đó mà hình ảnh quan sát được sắc nét cả đối với phần rìa của ống kính. Trên lăng kính và ống kính được tráng phủ quang học nhiều lớp giúp tăng cường khả năng truyền sáng nhờ đó mà hình ảnh quan sát được luôn tươi sáng và sắc nét nhất.

 

Hệ thống lấy nét nhanh

Steiner Ranger Xtreme 10x42 sử dụng kiểu lấy nét trung tâm giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lấy nét một cách dễ dàng. Núm lấy nét được thiết kế với độ nhám cao nhờ vậy mà bạn có thể điều chỉnh lấy nét khi đeo găng tay.

 

Trường nhìn rộng

Trường nhìn của ống nhòm Steiner Ranger Xtreme 10x42 tại 1000m đạt 108m đây là trường nhìn rộng. Với trường nhìn rộng bạn sẽ có cái nhìn bao quát nhất về sự vật sự việc xảy ra ở phía trước từ đó có những dự đoán và điều chỉnh kịp thời cho hoạt động sắp tới.

 

Thiết kế chắc chắn

Ống nhòm quân sự Steiner Ranger Xtreme 10x42 được làm bằng chất liệu nhựa polycarbonate siêu bền có khả năng chống chịuáp lực, chống sốc khi va đập. Steiner cũng cung cấp cho sản phẩm này khả năng chống chịu nước, chịu đượcáp lực nước ở độ sâu lên đến 3 mét. Steiner Ranger Xtreme 10x42 được bơm đầy khí nitor bên trong giúp cho ống nhòm không bị mốc, đọng sương, đọng hơi nước bên trong trong quá trình sử dụng lâu dài ở nhiệt độ thay đổi. Lớp vỏ cao su NBR bên ngoài như là lớpáo giáp chống chịu các tác nhân hóa học như dầu, axit hay tác nhân của thời tiết.

 

Thiết kế thoải mái khi sử dụng

Ống nhòm SteinerRanger Xtreme 10x42 cũng được trang bị phần chụp đầu mắt giúp bạn dễ dàng, thoải mái hơn trong khi quan sát, tránh đượcánh sáng, bụi bẩn bám vào trong quá trình quan sát. Bạn có thể để nguyên hình dáng chụp này khi quan sát hoặc gập lại khi không muốn sử dụng và để thích hợp hơn đối với những ai đang đeo kính. Phần bên ngoài lớp vỏ cao su được tạo nhiều đường gờ, vân nhám giúp cho việc cầm sản phẩm dễ dàng hơn ngay cả khi đeo gang tay sử dụng.

 

Phụ kiện Steiner cao cấp

Ống nhòm kiểm lâm Steiner Ranger Xtreme 10x42 đi kèm theo nhiều phụ kiện cao cấp cho ống nhòm như: dây đeo cổ có nút gài vào thân ống nhòm, dây đeo cao su, nắp bảo vệ mưa và nắp chụp vật kính cùn bao đựng cao cấp.

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm5117
Ống kính vật kính42 mm
Độ phóng đại10 x
Trọng lượng790 g
Chiều rộng125 mm
Chiều cao147 mm
Chiều dài63 mm
Thoát sinh học4.2 mm
Độ sáng17.60
Yếu tố hoàng hôn20.5
Trường nhìn tại 1000m108 m
Hệ thống lấy nétTập trung cả hai mắt
Khoảng cách lấy nét ngắn nhất1.9 m
Tráng phủ quang họcĐa tráng
Chống nướcChịu áp lực nước tới 3m
Bơm khí nitorSử dụng công nghệ van hai lớp
Nhiệt độ hoạt động-20°C đến +80°C
Chụp mắtCó thể gập lại được
Lớp bọc ống nhòmCao su siêu bền NBR
Dây đeo ống nhòm
Loại dây đeoDây cài ống nhòm
Chụp bảo vệ
Bảo hành12 tháng
Sản phẩm liên quan