0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 21
Lượt truy cập: 50954345

ĐỊNH VỊ GPS,ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU,THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU,ĐỊNH VỊ DẪN ĐƯỜNG

 

ĐỊNH VỊ TOÀN CÂU GPS

 

- Thiết bị GPS dẫn đường: GPS là viết tắt của hệ thống định vị toàn cầu. Công nghệ này tương tự như những gì truyền hình vệ tinh TV của bạn đang hoạt động. Các cơ sở hạ tầng xung quanh GPS rất khó bị phá hoại, gây tổn hại, hoặc gây trở ngại. Nhờ đó, thiết bị định vị GPS đang dần trở thành một trong những công cụ đáng tin cậy nhất để bạn tìm đường ở một nơi xa lạ.
Nhờ công nghệ GPS, ngày nay người dùng đã không còn gặp khó khăn khi tìm vị trí của đường đi như khi sử dụng bản đồ. Thay vào đó, người dùng tự tìm đường qua thiết bị định vị GPS. Nhỏ gọn, đơn giản, máy định vị GPS có thể lắp ở bất cứ nơi nào mà không tốn nhiều diện tích và ít bị chú ý


- Thiết bị định vị GPS: phòng chống trộm cắp xe hơi, xe máy và là hệ thống bảo vệ xe an toàn và hiệu quả nhất.Định vị GPS có khả năng báo bằng tin nhắn đến điện thoại của bạn, tích hợp đầy đủ các chức năng hiện đại tối tân nhất của định vị GPS báo động cả khi cho động cơ tắt máy và là 1 trong những thiết bị hiện đại tối tân mới nhất trong công nghệ theo dõi GPS, định vị giám sát GPS cho xe, thiết bị an toàn tuyệt đối cho xe và tài sản của bạn.

 

- Định vị toàn câu GPS giám sát: là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp dẫn đường, giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công việc di chuyển, quản lý tài sản.

 

 

Giỏ hàng
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)