0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 85
Lượt truy cập: 51524010

TIN TỨC

 • ĐÈN PIN CHIẾU TIA UV LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PIN TIA CỰC TÍM

  ĐÈN PIN CHIẾU TIA UV LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PIN TIA CỰC TÍM


  Đèn pin tia UV là loại đèn sử dụng công nghệ tia tử ngoại (UV) để tạo ra ánh sáng có bước sóng trong phạm vi UV. Loại đèn này được thiết kế để phát ra tia UV-C, là dạng tia tử ngoại có bước sóng ngắn nhất và có khả năng diệt khuẩn, diệt vi khuẩn, và diệt virus.

   

 • Thông số mức phát xạ cho từng loại vật liệu

  Thông số mức phát xạ cho từng loại vật liệu


  Bảng dưới đây cho phép xác định thông số mức phát xạ của từng loại vật liệu khác nhau khi đo lường bằng súng đo nhiệt độ hồng ngoại. Chú ý khi đo bằng súng đo nhiệt độ bạn nên đo các bề mặt không phản chiếu để kết quả đo được chính xác nhất.

 • Quy trình sản xuất ống nhòm Steiner - Germany

  Quy trình sản xuất ống nhòm Steiner - Germany


  Steiner được biết đến là thương hiệu sản xuất ống kính quang học hàng đầu trên thế giới. Hãng Steiner làm ra nhiều mẫu sản phẩm ống nhòm, ống ngắm với chất lượng và độ ổn định cao, mẫu mã đa dạng thích hợp cho nhiều hoạt động, nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng

 • Hướng dẫn chỉnh ống nhòm từ A đến Z

  Hướng dẫn chỉnh ống nhòm từ A đến Z


  Hiệu chỉnh ống nhòm là công việc cần thiết khi sử dụng ống nhòm giúp bạn có thể quan sát được khung cảnh, cảnh vật một cách tốt nhất và rõ nét nhất. Việc hiệu chỉnh ống nhòm giúp căn chỉnh ống nhòm phù hợp với đôi mắt của bạn.

 • Hướng dẫn chọn mua khung ảnh kỹ thuật số

  Hướng dẫn chọn mua khung ảnh kỹ thuật số


  Khung ảnh số hay khung ảnh kỹ thuật số là những loại màn hình điện tử có tích hợp thêm chức năng trình chiếu ảnh, trình chiếu nhạc hay chơi video, xem lịch hay đồng hồ. Ngoài các chức năng chính đó, một số khung ảnh còn cho phép hiển thị hình ảnh video từ các kết nối bên ngoài khác như HDMI, AV,.. hay sử dụng màn hình cảm ứng (đối với dòng cao cấp).

 • Hướng dẫn sử dụng ống ngắm - Phần 3 Bảo quản ống ngắm

  Hướng dẫn sử dụng ống ngắm - Phần 3 Bảo quản ống ngắm


  Trong phần trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách cân chỉnh ống ngắm cho hiệu quả. Phần này là phần sẽ giúp bạn, hướng dẫn bạn cách bảo quản ống ngắm thế nào cho hiệu quả nhất.

 • Hướng dẫn sử dụng ống ngắm - Phần 2 Xác định mục tiêu và điều chỉnh

  Hướng dẫn sử dụng ống ngắm - Phần 2 Xác định mục tiêu và điều chỉnh


  Tiếp theo phần trước giới thiệu chung về ống ngắm, phần này các bạn sẽ cùng tìm hiểu về cách xác định mục tiêu và cách điều chỉnh ống ngắm sao cho phù hợp nhất

 • Hướng dẫn sử dụng ống ngắm - Phần 1 Nét cơ bản

  Hướng dẫn sử dụng ống ngắm - Phần 1 Nét cơ bản


  Ống ngắm là phụ kiện giúp ra tăng độ chính xác khi ngắm bắn ở khoảng cách xa thông qua hệ thống ống kính phóng đại kết hợp với vạch kẻ tâm xác định vị trí muốn bắn. Ống ngắm sẽ thay thế cách ngắm bắn thông thường là 'đầu ruồi' trên các loại súng thường thấy. Ống ngắm súng thường cung cấp độ phóng đại lớn từ 1 đến 50 lần đối với mục tiêu bạn đang quan sát.

 • Mua ống ngắm giá rẻ Tasco 4x20 tại Hà Nội

  Mua ống ngắm giá rẻ Tasco 4x20 tại Hà Nội


  Ống ngắm giá rẻ là loại ống ngăm có thiết kế và cấu tạo đơn giản thường sử dụng cho các loại súng có độ giật thấp hay các loại súng tự chế,...

 • Chọn mua ống nhòm quân sự chính hãng tại Hà Nội

  Chọn mua ống nhòm quân sự chính hãng tại Hà Nội


  Bạn đang đi tìm kiếm các loại ống nhòm quân sự nhưng chưa biết nơi nào bán ống nhòm uy tín, chất lượng, bạn đang phân phân giữa các loại ống nhòm khác nhau. Hãy đến với chúng tôi - công ty Điện tử Thái Thắng nơi cung cấp mọi loại ống nhòm với nhiều loại mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn.

Giỏ hàng
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)