Đầu Trang
0912.245.244
097.4444.097
Hỗ trợ trực tuyến
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Đang online: 101
Lượt truy cập: 43828310

CAMERA 3G,CAMERA 3G GIÁ RẺ,CAMERA 3G SIÊU NHỎ,CAMERA 3G NGỤY TRANG,CAMERA 3G MINI

 

CAMERA 3G QUAN SÁT QUA MẠNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

 

- CAMERA 3G: là một sản phẩm mới, độc đáo, dễ dàng lắp đặt, sử dụng trong việc quan sát, bí mật ,chăm sóc người già, trẻ em ....

 

Sản phẩm có khe cắm thẻ Sim điện thoại hỗ trợ quan sát qua mạng 3G. Bạn có thể kiểm soát bằng cách gửi nhận tin nhắn, hình ảnh thông qua điện thoại di động hoặc qua địa chỉ email. Hay xem trực tiếp hình ảnh tại vị trí giám sát thông qua cuộc gọi Video Call từ điện thoại 3G của mình

 

- CAMERA 3G mini: giám sát hình ảnh qua cuộc gọi Video Call Phone thông qua Điện thoại thông minh Smart Phone có thiết kế hiện đại, ống kính 300.000 điểm ảnh với chức năng nhìn ban đêm do có các đèn Led hồng ngoại, có thể quay bộ phim rõ ràng ngay cả trong bóng tối. Camera còn có chức năng dò chuyển động hồng ngoại, bạn có thể nhận được tin nhắn báo động và hình ảnh khi bộ cảm biến được kích hoạt.

 

- CAMERA NGỤY TRANG: thuộc dòng Camera siêu nhỏ, có thể  truyền hình ảnh từ xa qua mạng không dây 3G.Cực kỳ tiện lợi cho các công việc giám sát từ xa một cách bí mật.
Tuyệt đối bí mật rất thích hợp cho các tác nghiệp quan sát từ xa như quản lý xe khách, khách sạn, điều tra, phá án, thu thập chứng cứ, chỉ đạo từ xa. Rất đơn giản bạn chỉ cần đeo camera 3G này lên người kèm theo một bộ phát nhỏ gọn và gắn vào bộ phát đó một chiếc Sim 3G (Mắt camera rất nhỏ có dây dẫn đến bộ phát, bạn có thể đeo chiếc mắt camera dạng cúc áo đó trên áo và giấu bộ phát vào túi áo hoặc túi quần của mình), ở vị trí khác có thể cách xa hàng ngàn Km người giám sát chỉ cần thực hiện một cuộc gọi Video Call đến số Sim lắp trong bộ camera 3G ngụy trang sau khi nhập mật khẩu là bạn có thể quan sát trực tiếp những gì đang diễn ra mà camera 3G thu lại được phía trước nó (Lưu ý bạn vẫn phải trả cước điện thoại như bình thường.

 

 

CAMERA 3G,CAMERA 3G GIÁ RẺ,CAMERA 3G SIÊU NHỎ,CAMERA 3G NGỤY TRANG,CAMERA 3G MINI

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0912.245.244 (Mr. Sơn)
0974.444.097 (Mr. Lâm)